Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Tập huấn công tác chăm sóc người bệnh toàn diện năm 2018

Thứ tư - 08/08/2018 20:46 2.574 0
Thực hiện Kế hoạch số 124/KH-BVN về Kế hoạch tập huấn chăm sóc người bệnh toàn diện. Sáng ngày 8/8/2018, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức buổi tập huấn công tác chăm sóc người bệnh toàn diện.
1
Tham dự lớp tập huấn có BS.CKI Đỗ Mạnh Dũng, Phó Giám đốc bệnh viện, ĐD.CKI Trần Thị Thu Hiền, Trưởng phòng điều dưỡng, điều dưỡng trưởng bệnh viện và hơn 50 học viên gồm các bác sỹ, điều dưỡng trưởng, điều dưỡng viên của bệnh viện.
2
Trong buổi tập huấn các học viên được ĐD.CKI Trần Thị Thu Hiền nhắc lại cho học viên nhiệm vụ, chức năng của điều dưỡng trong Thông tư 07/2011/TT-BYT về hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện; học tập; chuẩn đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên; kỹ năng lập kế hoạch… 
3
BS.CKI Đỗ Mạnh Dũng trao đổi đến các học viên về hướng dẫn phân cấp chăm sóc hỗ trợ  thể chất cho người bệnh trong bệnh viện.
Qua buổi tập huấn, những kiến thức đã được học sẽ được áp dụng có hiệu quả vào công tác chăm sóc phục vụ người bệnh, từng bước tạo môi trường y tế chăm sóc thân thiện, chuyên nghiệp cho bệnh trong bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng điều trị.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây