LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb
Khai báo y tế kcb truc tuyen khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong dieuhoa

Tập huấn truyền thông giáo dục sức khỏe

Thứ bảy - 03/02/2018 14:46 2.019 0
Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ bệnh viện về kỹ năng, tư vấn, truyền thông – giáo dục sức khỏe . Chiều ngày 31/01/2018, Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức buổi Tập huấn Truyền thông giáo dục sức khỏe cho 50 cán bộ, điều dưỡng các khoa, phòng trong Bệnh viện.
1
Trước khi bắt đầu buổi tập huấn, các học viên phải trải qua bài trắc nghiệm ban đầu. Tham gia buổi tập huấn các học viên được cán bộ Phòng điều dưỡng truyền đạt những nội dung như: Các phương pháp truyền thông trong bệnh viện; một số hình thức truyền thông trực tiếp trong bệnh viện; các cách tiến hành họp hội đồng người bệnh…  đan xem với những hình ảnh minh họa, hướng dẫn cụ thể các tình huống về sử dụng các kỹ năng truyền thông và đặc biệt hơn các học viên được hòa mình trong những tiết học thực hành.
2
3
Sau buổi tập huấn, thảo luận sôi nổi với kết quả đạt được khá tốt thông qua bài trắc nghiệm cuối buổi học. Qua buổi tập huấn đã tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ Bệnh viện có kỹ năng tư vấn, truyền thông – giáo dục sức khỏe, góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông trong bệnh viện, bảo vệ sức khỏe cho trẻ em trong tình ngày càng tốt hơn. 

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây