Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện

Thứ hai - 17/06/2019 15:01 1.084 0
Chiều ngày 12/06/2019, Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao, thông qua đó người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền của người bệnh.
1
Đến dự buổi họp có ĐD.CKI Trần Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Điều dưỡng, điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và hơn 50 người nhà bệnh nhân đại diện cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
2
Tham gia cuộc họp, gia đình của các cháu nhỏ được phổ biến về quyền và nghĩa vụ của người bệnh; nội quy buồng bệnh.
 
3
Họp hội đồng người bệnh kết hợp với tư vấn giáo dục sức khoẻ là hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng giúp cho bệnh viện và người bệnh, gia đình bệnh nhân có thể trao đổi ý kiến cùng hợp tác trong quá trình điều trị đồng thời  giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh. 
4
5
Trong cuộc họp, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, quan tâm trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tại các khoa, phòng trong bệnh viện.
6
7
Phát biểu tại buổi họp, ĐD.CKI Trần Thị Thu Hiền đã cảm ơn những đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnh. Từ đó, bệnh viện sẽ có thêm những thông tin về nhu cầu, mong muốn của người bệnh và người nhà người bệnh, cũng như những hạn chế của bệnh viện để kịp thời khắc phục, sữa chữa, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây