LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Tập huấn công tác điều dưỡng

Thứ sáu - 11/09/2020 06:46 902 0
Ngày 09/09/2020, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức lớp tập huấn công tác điều dưỡng.
1
ĐDCKI Trần Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Nhi Thái Bình, điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng và các học viên là điều dưỡng các khoa lâm sàng trong bệnh viện.
2
Tại lớp tập huấn các học viên được học tập và trao đổi về: Tổng quan về công tác điều dưỡng và chăm sóc người bệnh toàn diện; Thực trạng công tác chăm sóc người bệnh toàn diện tại bệnh viện; Lập kế hoạch chăm sóc và ghi chép mẫu phiếu điều dưỡng; Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên; Tổ chức phân cấp chăm sóc thể chất cho người bệnh; Tổ chức tư vấn – giáo dục sức khỏe cho người bệnh.
3
Những buổi tập huấn chăm sóc người bệnh toàn diện là cơ hội cho mỗi điều dưỡng củng cố và nâng cao kiến thức chuyên môn, nắm chắc quy trình chăm sóc toàn diện để có thể tự điều chỉnh, sắp xếp được công việc chăm sóc người bệnh nhanh gọn, chính xác, hợp lý nhất. Qua đây, đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi Thái Bình càng ý thức trách nhiệm hơn trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện coi người bệnh như người thân trong gia đình, đặt người bệnh là trung tâm để biết được mong muốn, nhu cầu điều trị của họ từ đó có thể đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất và được hài lòng nhất.
4
Sau đợt tập huấn, các điều dưỡng viên đã đánh giá và củng cố kiến thức đã học tập. Những kiến thức này sẽ áp dụng có hiệu quả vào công tác chăm sóc phục vụ người bệnh, từng bước tạo môi trường y tế chăm sóc thân thiện, chuyên nghiệp cho bệnh nhân ở các cơ sở khám chữa bệnh.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây