LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Họp hội đồng cấp bệnh viện

Thứ bảy - 04/08/2018 07:56 384 0
Chiều ngày 31/7/2018 Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức buổi Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện thường kỳ hàng tháng.
1
Tham gia buổi họp, có BS.CKII Giang Công Vĩnh, Phó Giám đốc Bệnh viện, ĐD.CKI Trần Thị Thu Hiền, Điều dưỡng trưởng bệnh viện, các điều dưỡng trưởng khoa và hơn 70 người nhà bệnh nhân đại diện cho các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa lâm sàng. 
2
Mở đầu buổi họp, ĐD Trần Thị Tuyết Lan, cán bộ phòng Điều dưỡng đã phổ biến nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ tới người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện.
3
Tại buổi họp, ĐD Nguyễn Thị Huyền, cán bộ phòng Kế hoạch tổng hợp đã cung cấp cho người nhà bệnh nhân chính sách, thông tin về những điểm mới của Luật BHXH sửa đổi, Luật BHYT sửa đổi, bổ sung và việc thực hiện BHYT tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. 
4
 Cũng qua buổi họp, bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân và gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa lâm sàng vì tinh thần tận tâm phục vụ, luôn quan tâm với người bệnh, cùng sự nhiệt huyết, tận tụy trong nghề nghiệp. Qua ý kiến của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với bệnh viện, những tồn tại bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.
5
Bệnh viện Nhi Thái Bình luôn đặt vấn đề để ngày càng tăng sự hài lòng cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện. Cũng từ đó bệnh viện chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu và lấy sự hài lòng người bệnh để làm phương châm hoạt động.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây