Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Đào tạo điều dưỡng nhi khoa cơ bản

Thứ năm - 11/04/2019 06:01 1.932 0
Thực hiện Kế hoạch số 61/KH-BVN, sáng ngày 04/09/2019 Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức lớp đào tạo điều dưỡng nhi khoa cơ bản cho các học viên là cán bộ điều dưỡng các khoa, phòng trong Bệnh viện.
1
Tham dự lớp học có TTƯT. TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và 30 học viên là điều dưỡng các khoa trong toàn bệnh viện:  Khoa Cấp cứu, khoa Hô hấp, khoa Tiêu hóa, khoa Khám bệnh, khoa Ngoại, Khoa Thận Tiết niệu...
2
 Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, TTƯT, TS. BSCKII. Nguyễn Thị Minh Chính, Giám đốc Bệnh viện cho rằng việc đào tạo điều dưỡng nhi cơ bản đối với Bệnh viện Nhi Thái Bình hết sức hữu ích và thiết thực, giúp cho cán bộ điều dưỡng nắm vững kiến thức, áp dụng vào thực tiễn, đảm bảo an toàn người bệnh. Qua đó, nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ đem lại sự hài lòng người bệnh.
3
 Tham dự lớp học này, học viên được các giảng viên là bác sĩ, điều dưỡng trưởng các khoa phòng Bệnh viện trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho điều dưỡng viên nhi khoa như: chăm sóc trẻ sơ sinh, kỹ năng chăm sóc trẻ bệnh, kỹ năng giao tiếp…
4
Trong thời gian 3 tháng, khóa học này cung cấp những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao trong chăm sóc bệnh nhi, nâng cao kiến thức kỹ năng chuyên môn cho điều dưỡng viên, chuẩn hóa đội ngũ điều dưỡng theo chuyên ngành nhi khoa, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và sự hài lòng người bệnh trong công cuộc khám chữa bệnh cho trẻ em tỉnh nhà và các tỉnh lân cận. 
 

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây