Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Chung kết Hội thi điều dưỡng viên giỏi Bệnh viện Nhi Thái Bình

Thứ sáu - 01/09/2017 22:30 1.487 0
Sau gần 2 tháng diễn ra hội thi từ cấp khoa, phòng và cấp bệnh viện với nhiều vòng thi lý thuyết và thực hành, 10 thí sinh tiêu biểu nhất đã vượt qua hơn 180 thí sinh vào thi vòng chung kết Hội thi điều dưỡng viên giỏi Bệnh viện Nhi Thái Bình.
3
Đồng chí Đỗ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Nguyễn Minh Chính, Giám đốc Bệnh viện Nhi trao thưởng cho thí sinh nhất toàn diện
Tại vòng chung kết với nội dung ứng xử, các thí sinh bốc thăm câu hỏi là những tình huống ngẫu nhiên thường xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người điều dưỡng tại bệnh viện. Các tình huống đều được đóng thành kịch vừa thật, vừa sinh động. Các thí sinh xử trí tình huống đều bảo đảm đúng quy định chuyên môn; thể hiện sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy, thông minh, đồng thời tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân; nêu bật nét đẹp của người cán bộ y tế với tinh thần, thái độ, y đức hết lòng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
4
Một tình huống liên quan đến người bệnh được thí sinh xử trí hợp lý, được đông đảo khán giả là người nhà bệnh nhân khen ngợi.
  Cùng với kết quả các phần thi lý thuyết và thực hành, kết thúc cuộc thi, Lãnh đạo Sở Y tế và Ban tổ chức đã trao 14 giải thưởng cho các thí sinh tiêu biểu. Trong đó, trao giải nhất toàn diện cho điều dưỡng Lê Thị Phương, Khoa Hồi sức tích cực; giải nhì cho Trần Thùy Ninh, Khoa Truyền nhiễm và Trần Thị Tuyết Lan, Khoa Điều trị tự nguyện; giải 3 cho Bùi Thị Nhận, Khoa Điều trị tự nguyện, Nguyễn Mạnh Hùng, Khoa Cấp cứu chống độc và Hà Thị Nga, Khoa Sơ sinh... 

Nguồn tin: Báo Thái Bình

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây