LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb
Khai báo y tế kcb truc tuyen khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong dieuhoa

Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Thứ sáu - 30/12/2016 15:42 3.259 0
Chiều ngày 30/12/2016 tại Hội trường Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác điều dưỡng năm 2016 và triển khai kế hoạch công tác năm 2017.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện cùng ban Lãnh đạo bệnh viện; các Trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng khoa và gần 150 điều dưỡng – kỹ thuật viên của các khoa phòng.
toan canh
                                      Hội nghị tổng kết công tác Điều dưỡng 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Trưởng phòng điều dưỡng báo cáo tóm tắt kết quả công tác điều dưỡng năm 2016 như: Công tác chuyên môn chăm sóc phục vụ người bệnh, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, công tác quản lý kinh tế y tế, công tác đào tạo tập huấn nâng cao nguồn nhân lực. Qua đó cũng đã đưa ra phương hướng hoạt động công tác năm 2017.
hien
ĐDCKI Trần Thị Thu Hiền báo cáo kết quả tại Hội nghị
Đ/c Trưởng phòng điều dưỡng phát biểu và khẳng định: Điều dưỡng là một mắt xích quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe do người điều dưỡng cung cấp tác động lớn tới sự hài lòng người bệnh. Bên cạnh đó công tác đào tạo cũng được ban Lãnh đạo rất quan tâm đặc biệt là triển khai kỹ thuật mới tại bệnh viện. Đã có 3 tham luận được báo cáo: Tham luận về công tác chăm sóc người bệnh Ngoại khoa, tham luận về phát triển kỹ thuật mới, tham luận về ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý kinh tế y tế
hanh
nui

Không chỉ từng giờ, từng ngày luôn bên người bệnh, theo dõi xử trí mọi tình huống linh hoạt kịp thời, chính xác, cùng với phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin người điều dưỡng đã thành thạo việc quản lý kinh tế y tế trong công tác khám chữa bệnh.
 Tại Hội nghị, Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã biểu dương những thành tích mà đội ngũ điều dưỡng bệnh viện đã nỗ lực phấn đấu trong năm qua và giao nhiệm vụ cho đội ngũ điều dưỡng trong năm tới, đặc biệt hướng tới hoạt động bệnh viện kỷ niệm 10 năm thành lập.
sep
TT Ưu tú,BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính – Giám đốc bệnh viện phát biểu và giao nhiệm vụ cho điều dưỡng
Hội nghị kết thúc trong không khí hết sức phấn khởi. Mong rằng khi đó có sự đoàn kết thống nhất cao, cùng với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ điều dưỡng bệnh viện Nhi Thái Bình trong thời gian tới sẽ có những thay đổi tích cực trong chuyên môn nghiệp vụ cũng như giao tiếp ứng xử với mục tiêu thay đổi phong cách tác phong thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng bệnh viện trong những năm tới./.

Nguồn tin: Phòng Công nghệ thông tin

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
LIÊN KẾT PHẦN MỀM & DV
qllichmo qllichtruc  lichcongtac

bieudokhambenh   gia bhyt Giá thuốc
 
giá vật tư y tế Quy trình KB dm dichvukythuat
LIÊN KẾT WEBSITE
Bộ Y tế
BHXHVN
cucquanlykcb
ubnd tinh
mạng văn phòng
Sở Y tế
bhxhtinh
icd9
icd10tra cứu thuốc
Bệnh viện Nhi TW
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm14
  • Hôm nay942
  • Tháng hiện tại8,277
  • Tổng lượt truy cập6,003,520
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây