LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Tập huấn Truyền thông - Giáo dục sức khỏe

Thứ hai - 08/04/2019 16:56 406 0
Thực hiện Kế hoạch số 60/KH-BVN nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ bệnh viện về kỹ năng, tư vấn, truyền thông – giáo dục sức khỏe. Chiều ngày 02/04/2019, Phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức buổi Tập huấn Truyền thông giáo dục sức khỏe cho 30 cán bộ, điều dưỡng các khoa, phòng trong Bệnh viện.
1
Tham gia buổi tập huấn các học viên được cán bộ Phòng điều dưỡng truyền đạt những nội dung như: Các phương pháp truyền thông trong bệnh viện; một số hình thức truyền thông trực tiếp trong bệnh viện; các cách tiến hành họp hội đồng người bệnh…  đan xem với những hình ảnh minh họa, hướng dẫn cụ thể các tình huống về sử dụng các kỹ năng truyền thông và đặc biệt hơn các học viên được hòa mình trong những tiết học thực hành.
2

Buổi tập huấn Truyền thông – Giáo dục sức khỏe giúp các cán bộ Bệnh viện Nhi Thái Bình tăng cường công tác truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh trong bệnh viện, đẩy mạnh công tác truyền thông bệnh viện,  giúp người nhà bệnh nhân tiếp cận với các thông tin Y tế và thực hành những hành vi có lợi cho sức khỏe; góp phần nâng cao chất lượng công tác, chăm sóc và phục vụ cho người bệnh; bảo vệ sức khỏe cho trẻ em trong tỉnh ngày càng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây