Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Hội nghị công tác điều dưỡng về quản lý thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế tại bệnh viện.

Thứ sáu - 12/05/2023 16:14 412 0
     Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-BVN về tổ chức hội nghị công tác điều dưỡng về quản lý thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế tại bệnh viện. Ngày 10/05/2023, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức hội nghị công tác điều dưỡng về quản lý thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế tại bệnh viện.
1

     Tham dự hội nghị có BSCKII. Lương Đức Sơn, Giám đốc bệnh viện, Ban lãnh đạo bệnh viện, Trưởng phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng cùng toàn thể các điều dưỡng bệnh viện.
2

     Mở đầu hội nghị, ĐDCKI. Trần Thị Thu Hiền – Điều dưỡng trưởng đã báo cáo công tác điều dưỡng về quản lý thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế. Tiếp theo là báo cáo của các khoa phòng về công tác phối hợp trong cung ứng thuốc, trang thiết bị y tế, vật tư y tế và ý kiến phát biểu của đại diện các khoa. 
3
 
4
 
5

     Trang thiết bị y tế, vật tư y tế là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, hiệu quả và hỗ trợ tích cực cho người thầy thuốc trong công tác phòng bệnh và chữa bệnh. Do đó, lĩnh vực trang thiết bị y tế, vật tư y tế cần được tăng cường đầu tư cả về số lượng và chất lượng, nhằm đảm bảo tính khoa học và hiệu quả trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Tất cả trang thiết bị, vật tư y tế đều đang được sử dụng ở các khoa của bệnh viện và giúp cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả, ít gây biến chứng cho người bệnh. Giúp cho người thầy thuốc thêm vững tin và yên tâm trong công tác khám, chữa bệnh. 
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11
 
12
 
13

     Phát biểu tại hội nghị BSCKII. Lương Đức Sơn nhấn mạnh việc tổ chức quản lý, sử dụng hiệu quả trang thiết bị y tế, vật tư y tế là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đồng thời cũng là biện pháp nhằm tiếp tục củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như khả năng và năng lực sử dụng, làm chủ các trang thiết bị y tế, vật tư y tế tân tiến, hiện đại cho đội ngũ cán bộ y tế của đơn vị để bệnh nhân tới khám chữa bệnh được hưởng, tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại, các kỹ thuật cao từ bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây