LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Bệnh viện Nhi Trung ương chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật tim mạch trẻ em

Thứ năm - 11/06/2020 20:19 68 0
Ngày 11/6/2020, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp đoàn chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật tim mạch trẻ em Bệnh viện Nhi Trung ương (Đợt 2, năm 2020)
1
Về phía Bệnh viện Nhi Trung ương có ThS. Hoàng Thanh Sơn, Trung tâm tim mạch, BS Lương Minh Cảnh, Trung tâm tim mạch, BS Nguyễn Thị Thu Hằng, Trung tâm Tim mạch, Ths Nguyễn Thu Trang, Trung tâm Chỉ đạo tuyến Nhi khoa.
Về phía bệnh viện Nhi Thái Bình, BSCKII Vũ Thanh Liêm, Phó Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện, Trưởng phó các khoa phòng trong bệnh viện.
2
Tại buổi làm việc, đoàn đã tham gia hội chẩn các bệnh nhân phẫu thuật đã được chuẩn bị, thực hiện hỗ trợ chuyên môn đối với các cán bộ bệnh viện Nhi Thái Bình sau đào tạo, chuyển giao kỹ thuật “phẫu thuật còn ống động mạch cho trẻ em”. Sau khi chuyển giao phẫu thuật, đoàn đưa ra các ý kiến đóng góp về công tác chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị và cách triển khai các dự án phù hợp, hiệu quả trong các lần chuyển giao tiếp theo.
3
Với sự hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật tại chỗ của các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương và sự quyết tâm và nỗ lực học tập của các bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Nhi Thái Bình sẽ tạo dựng niềm tin, nâng cao chuyên môn, thu hút người dân tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây