LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Trao quà từ thiện bệnh nhân mắc bệnh nặng

Thứ hai - 16/12/2019 09:33 956 0
Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình trao 26 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nặng.
     Ngày 14/12/2019, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình phối hợp với Phòng Công tác Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nặng đang điều trị tại bệnh viện Nhi Thái Bình.
 
tqtt1

     Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình đã trao 26 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng, khoa Hồi sức tích cực và Dinh dưỡng với tổng trị giá 57.200.000 đồng trong đó gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và suất quà có trị giá 200.000 đồng.
 
tqtt2
 
tqtt3
 
tqtt4
 
tqtt5

     Các suất quà và những lời thăm hỏi của các cán bộ Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình là nguồn động viên, khích lệ và là một món quà ý nghĩa đối với các bệnh nhi đang ngày đêm đấu tranh với bệnh tật.
      Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Thái Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thái Bình đã nhiệt tình giúp đỡ các bệnh nhân. Việc làm này không chỉ đơn thuần là món quà mà trên hết là tình cảm sâu sắc mà quý Công ty đã dành cho các bệnh nhân của Bệnh viện Nhi Thái Bình.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây