Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Trao quà cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 22/07/2020 16:49 2.277 0
Nhân dịp tháng tri ân các anh hùng liệt sỹ ngày 27/7/2020 và nguồn hỗ trợ bánh gạo từ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình. Ngày 22/7/2020, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH Thương mại Want want Việt Nam trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình và Công ty TNHH Thương mại Want want Việt Nam trao 50 thùng bánh gạo cho các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện với tổng trị giá 25.000.000 đồng.
1
Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần nhằm chia sẻ, cảm thông  với những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn,bệnh nặng, giảm bớt những gánh nặng cuộc sống trong thời điểm dịch Covid-19 vừa qua.
2
3
Bệnh viện Nhi Thái Bình xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình, Công ty Công ty TNHH Thương mại Want want Việt Nam đã quan tâm, giúp đỡ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Việc làm này không chỉ đơn thuần là món quà mà trên hết là tình cảm sâu sắc mà quý Công ty đã dành cho các bệnh nhân của Bệnh viện Nhi Thái Bình.
 

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây