LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb
Khai báo y tế kcb truc tuyen khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong dieuhoa

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa chúc mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3.

Thứ sáu - 25/03/2022 09:55 234 0
     Đảng ủy, ban Lãnh đạo Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tặng hoa chúc mừng Phòng Công tác xã hội nhân dịp Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3.
1
     Phát biểu chúc mừng, BSCKII. Lương Đức Sơn, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ phòng Công tác xã hội. Đồng chí Giám đốc bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các nhân viên công tác xã hội trong các hoạt động hỗ trợ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công tác xã hội, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến sự hài lòng của người bệnh tại bệnh viện.
 
2

     Đồng chí cũng hi vọng , trong thời gian tới, Phòng Công tác xã hội sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò hỗ trợ, động viên, chia sẻ với nhân viên y tế tại bệnh viện; là cầu nối giữa người bệnh và nhân viên y tế; nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ em tỉnh nhà và các tỉnh lân cận.
 
3
     Nhân ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 xin kính chúc tất cả nhân viên Công tác xã hội, những đội ngũ đang hoạt động trong lĩnh vực này lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, luôn giữ tâm đủ sáng, lòng đủ ấm để gieo thêm nhiều hơn nữa những mầm hy vọng, những trái tim đầy ắp nhiệt huyết và tình yêu thương đúng với slogan: “Kết nối yêu thương”.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây