Khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho học sinh trường Mầm non 01/6

Thứ năm - 01/11/2018 09:13 290 0
Với mong muốn sàng lọc, phát hiện kịp thời các bệnh lý về tai mũi họng, răng hàm mặt, tự kỷ, dị dạng bộ phận tiết niệu…để tư vấn và điều trị kịp thời cho các cháu có được sự phát triển về tâm lý và thể chất tốt hơn. Ngày 27/10/2018, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức Chương trình khám sức khỏe cộng đồng cho các em học sinh trường Mầm non 1/6 ( phường Lê Hồng Phong – Thành phố Thái Bình).
1
Tham gia buổi khám cộng đồng có các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Khám bệnh, Khoa Ngoại, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Tiêu hóa… của Bệnh viện Nhi Thái Bình.
2
3
Tại buổi khám, các bác sỹ đã tiến hành khám mắt, răng, miệng, đo chiều cao cân nặng, nhịp tim, khám chuyên khoa: ngoại, dinh dưỡng, phục hồi chức năng cho 700 cháu. Khi khám bệnh các cháu sẽ được cán bộ bệnh viện ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số em mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh về tình hình sức khỏe học sinh; có kế hoạch chăm sóc và hẹn đến khám lại tại Bệnh viện cho các cháu có vấn đề về sức khỏe.
4
Đây là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường xuyên được Bệnh viện Nhi Thái Bình quan tâm nhằm lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng, góp phần chung vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây