LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb
Khai báo y tế kcb truc tuyen khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong dieuhoa

Nồi cháo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương

Thứ ba - 24/05/2022 09:03 56 0
     Sáng ngày 14/05/2022, Hội Phụ nữ Công an Tỉnh Thái Bình đã phối hợp cùng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhi đang khám và điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình.
1
     Mỗi suất cháo nóng hổi, trao tới từng bệnh nhi đều đảm bảo về chất lượng, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy không mang lại giá trị lớn về vật chất nhưng lại chứa đựng tình cảm chân thành ấm áp tình người, phần nào san sẻ những lo lắng, khó khăn cùng gia đình các bé. Đây sẽ là hoạt động thường xuyên của Hội Phụ nữ Công an Tỉnh Thái Bình được diễn ra vào các sáng thứ Bảy hàng tuần.
 
2
 
3
 
4
     Hàng trăm suất cháo đã được trao đến tận tay các ba mẹ, ông bà đang chăm sóc các bé nằm tại bệnh viện Nhi. Nhận suất cháo trên tay, các bệnh nhân đều phấn khởi và vui mừng, cảm kích trước tấm lòng nhân ái, sự tận tình, chu đáo của Hội Phụ nữ Công an Tỉnh Thái Bình.
5
     Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi Thái Bình, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội Phụ nữ Công an Tỉnh Thái Bình đã tổ chức một hoạt động ý nghĩa, chung tay hướng tới các bệnh nhi để giúp các em có thêm động lực cố gắng điều trị, vượt qua những đớn đau của bệnh tật để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây