LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Thứ sáu - 29/12/2017 14:02 2.659 0
Ngày 28/12/2017, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. 
1
2
Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Huấn , Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Ngô Văn Khuê , Uỷ viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Bệnh viện Nhi Thái Bình có BS.CKII Nguyễn Thị Minh Chính, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên và 86 Đảng viên của Bệnh viện.
Tại Hội nghị, BS.CKII Nguyễn Thị Minh Chính,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và kế hoạch công tác Đảng năm 2018 của Bệnh viện Nhi Thái Bình. Năm 2017, Bệnh viện đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch , chất lượng công tác khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao. Cán bộ, đảng viên đề cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Quy tắc ứng xử , quy chế chuyên môn, công tác thường trực cấp cứu, công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng chống dịch bệnh…trong năm không để sai sót chuyên môn, tinh thần thái độ ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe người bệnh. 
Bên cạnh đó, Đảng ủy đã đẩy mạnh chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó đã tạo được tư tưởng tích cực trong mỗi cá nhân và xuất hiện nhiều gương tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong Đảng bộ. Trong năm, Đảng ủy Bệnh viện luôn chú trọng công tác tổ chức xây dựng đảng; công tác đảng viên; công tác cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, nhất là công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ quản lý các khoa, phòng. Kết quả phân loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017: Tổng số 79/86 Đảng viên được đánh giá phân loại, trong đó Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 11 đồng chí; Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ là 67 đồng chí, đồng chí hoàn thành nhiệm vụ là 01 đồng chí. Có 06 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và 02 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Trong năm qua, Đảng bộ Bệnh viện đã kết nạp 06 đảng viên, cử 08 đồng chí học lớp đảng viên mới, xét chuyển đảng chính thức cho 13 đồng chí; 05 quần chúng tích cực dự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; chuyển sinh hoạt đến cho 05 Đảng viên, chuyển sinh hoạt đi cho 01 đảng viên. Cử 05 đồng chí học trung cấp lý luận chính trị.
Hội nghị đã nhận được ba tham luận của các đảng viên trong Đảng bộ: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phát triển kỹ thuật mới; Sự lãnh đạo của Đảng thực hiện nhiệm vụ, hoạt động của Bệnh viện; Vai trò của Đoàn viên Thanh niên đối với hoạt động của Bệnh viện. 
3
 Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Văn Huấn đã ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy Bệnh viện đã đạt được trong năm qua; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới Đảng bộ Bệnh viện cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, đồng chí lưu ý một số vấn đề sau: Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt các nguyên tắc sinh hoạt đảng, giữ vững chế độ sinh hoạt cấp ủy, chi bộ; giữ gìn đoàn kết nội bộ; nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ; sinh hoạt chuyên đề; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; quan tâm, tạo điều kiện cho các đoàn thể hoạt động.
4
Thay mặt Đảng bộ Bệnh viện, BS.CKII Nguyễn Thị Minh Chính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Đảng ủy các cơ quan tỉnh, tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo và hứa sẽ quán triệt đầy đủ các nội dung mà đồng chí nêu đến từng cán bộ, đảng viên trong toàn bệnh viện. Trong thời gian tới Đảng bộ bệnh viện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nêu gương đối với các đảng viên, tăng cường công tác kiểm tra giám sát trong lĩnh vực đảng góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện luôn trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây