Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Hội nghị học tập chuyên đề 2023

Thứ hai - 09/10/2023 08:06 148 0
     Chiều ngày 06/10/2023, Đảng bộ Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2023 “ Nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên” và chuyên đề “Một số nội dung trong công tác quản lý đảng viên tại chi bộ”
1

     Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Nụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía Bệnh viện Nhi Thái Bình có ThS. BSCKII Lương Đức Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, BCH Đảng bộ và toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ. 
2

     Trong hội nghị, đồng chí Trần Thị Nụ, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã trao đổi và truyền đạt chuyên đề “Nhiệm vụ và quyền hạn của Đảng viên”. Một trong những nhiệm vụ của người đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam là không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là một tiêu chí cơ bản, đầu tiên để đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm của các Chi bộ, Đảng bộ. Để hoàn thành tốt mọi công việc, yêu cầu cán bộ, đảng viên phải nêu cao tinh thần và ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn một cách hiệu quả và chất lượng nhất.
3

     Cũng tại hội nghị, ThS. BSCKII Lương Đức Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã trao đổi và truyền đạt “Một số nội dung trong công tác quản lý đảng viên tại chi bộ”. Công tác quản lý đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng của công tác tổ chức xây dựng đảng. Công tác quản lý đảng viên được thực hiện trực tiếp ở các đảng bộ, chi bộ cơ sở với những nội dung cụ thể: Về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức của đảng viên, kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, phong cách lối sống, mối quan hệ với nhân dân, khả năng thu hút, tập hợp quần chúng thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Đảng.
4

     Phát biểu tại Hội nghị, ThS. BSCKII Lương Đức Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã yêu cầu sau học tập chuyên đề các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể hóa thành chương trình, kế hoạch của tập thể; góp phần tích cực vào công tác quản lý và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Bên cạnh đó, chủ động nghiên cứu, xây dựng, bồi dưỡng, thúc đẩy trách nhiệm của mỗi cán bộ Đảng viên trong toàn thể Đảng ủy Bệnh viện Nhi Thái Bình phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác năm 2023, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây