LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Đảng bộ Bệnh viện Nhi Thái Bình triển khai học tập Nghị quyết TW6 khóa XII

Thứ tư - 10/01/2018 07:08 845 0
Ngày 09/01/2018 Đảng bộ Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức hội nghị triển khai, học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).
1
Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía Bệnh viện Nhi Thái Bình có BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ
2
3
Tại hội nghị, các cán bộ đảng viên đã được nghe đồng chí Phạm Văn Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh triển khai những nội dung cơ bản của nghị quyết được Trung ương ban hành tại Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII): Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập” và Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”. Đồng chí Phạm Văn Huấn cho rằng: Thủ trưởng cơ quan, tập thể cần nghiên cứu kỹ nghị quyết, chủ trương của Đảng, Nhà nước căn cứ vào tình hình thực tế để ban hành chương trình, kế hoạch chi tiết thực hiện, trong đó cần xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu cho sát và phù hợp với thực tế để có thể thực hiện được ngay. Cần tuyên truyền sâu rộng nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh tạo sự đồng thuận chung trong toàn bệnh viện, cũng như toàn xã hội.
4
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thái Bình đánh giá cao thái độ và tinh thần học tập nghiêm túc của cán bộ, đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Bệnh viện nhấn mạnh: Nghị quyết Trung ương 6, đặc biệt là các nghị quyết số 18, 19 có liên quan trực tiếp đến các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập. Bước sang năm 2018, hoạt động bệnh viện sẽ thay đổi sang hình thức tự chủ hoàn toàn, chính vì điều đó, các cán bộ, đảng viên bệnh viện cần nâng cao tinh thần cá nhân, thái độ làm việc nghiêm túc, hạn chế những khuyết điểm trong những năm qua. Đặc biệt hơn, trong Hội nghị lần thứ 6 của Ban chấp hành Trung ương Đảng lần này có riêng một nghị quyết về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới. Đây cũng là nhiệm vụ lớn lao, trọng trách cao cả của mỗi CBCNV Bệnh viện Nhi Thái Bình đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ trên địa bàn tỉnh. 
Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương (khóa XII) là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, giúp cán bộ đảng viên nâng cao nhận thức về nội dung định hướng mà Đại hội XII của Đảng đề ra.

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây