LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Giờ học toàn tỉnh “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thứ năm - 22/08/2019 08:19 521 0
Thực hiện Kế hoạch số 177/KH-ĐU ngày 09/8/2019 của Tỉnh ủy Thái Bình về tổ chức giờ học chuyên đề toàn tỉnh “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” (1969-2019). Ngày 21/8/2018, Đảng ủy Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức Giờ học toàn tỉnh “50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
 
1
Tham dự giờ học có TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Đảng bộ bệnh viện cùng toàn thể các đảng viên,  viên chức, người lao động bệnh viện.
2
 
Giờ học bắt đầu từ 20h – 21h30, được phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình.
3
 Giờ học chuyên đề giúp cán bộ, đảng viên và người lao động trong bệnh viện hiểu sâu sắc hơn nội dung cơ bản trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định giá trị bền vững, tầm vóc to lớn của bản Di chúc cũng như những tình cảm, công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung, với Đảng bộ và nhân dân Thái Bình nói riêng; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong việc tu dưỡng; rèn luyện và hoạt động của Đảng.
Qua đó phát huy sự chủ động tích cực của người học; định hướng cho cán bộ, Đảng viên, người lao động xác định ý thức trách nhiệm người công dân. Đặc biệt, nâng cao ý thức trách nhiệm, vai trò tiên phong của người Đảng viên, người lãnh đạo, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây