LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Đại hội điểm Chi bộ 3 Bệnh viện Nhi Thái Bình lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ ba - 01/08/2017 08:23 712 0
Ngày 26/7/2017, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức Đại hội điểm Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Văn Khuê – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Đảng bộ và đại diện các Chi bộ thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nhi Thái Bình.
 

Đại hội Chi bộ 3 lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2020

Tại hội nghị, đồng chí Giang Công Vĩnh - Bí thư Chi bộ 3 - Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo những kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Bệnh viện Nhi Thái Bình gồm 12 đồng chí đảng viên luôn phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng về chính trị, tư tưởng và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; phối hợp hoạt động hiệu quả với các khoa phòng chức năng góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người bệnh. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Bên cạnh đó, Đại hội đã lắng nghe những tham luận, ý kiến đóng góp của Đảng viên chi bộ 3 trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2017. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí yêu cầu Chi bộ 3 tiếp tục là “cánh tay” đắc lực trong công tác tham mưu cho Ban giám đốc về những chiến lược, chính sách phát triển Bệnh viện phù hợp với thời kỳ mới. Trong đó, cần chú trọng đến vấn đề thu hút và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới cơ chế chính sách thông qua những cách làm sáng tạo, đột phá để thúc đẩy phát triển bệnh viện về mọi mặt, nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ người bệnh. Từ đó, Chi bộ cần xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp quyết liệt hơn nữa để đảm bảo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 với 3 đồng chí. Đồng chí Phan Trọng Luân - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp đắc cử Bí thư chi bộ 3, lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời, Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 với các nội dung quan trọng.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội điểm Chi bộ 3 đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ 3 sẽ nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành toàn diện các mục tiêu nhiệm kỳ 2017-2020 và góp phần thực hiện thắng lợi trong công tác chăm sóc và bảo vệ khỏe người bệnh.

Tác giả bài viết: Phòng CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây