Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Bế giảng lớp đào tạo: “ Kiểm soát nhiễm khuẩn dành cho nhân viên y tế”

Thứ tư - 15/11/2023 11:01 246 0
     Ngày 09/11/2023, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức buổi bế giảng khóa đào tạo kiểm soát nhiễm khuẩn cho nhân viên y tế. 
1

     Tham dự buổi bế giảng, có BSCKII.Trần Trọng Kiểm, Phó Giám đốc bệnh viện, trưởng phó các khoa phòng trong bệnh viện. Về phía bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư có TS.BS.Đỗ Văn Lương, Giám đốc bệnh viện cùng các học viên trong lớp học là các cán bộ, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư. 
     Trong 5 ngày học tập tích cực, các học viên đã nắm vững được các lý thuyết, thực hành về tầm quan trọng của việc giữ gìn và tránh nhiễm khuẩn bệnh viện.
2

     Phát biểu tại buổi bế mạc, BSCKII Trần Trọng Kiểm cho rằng: Sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư đã góp phần nâng cao kiểm soát nhiễm bệnh viện, xây dựng bệnh viện xanh sạch đẹp, tránh được những sai sót xảy ra trong chuyên môn của bệnh viện. Đồng thời, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và hi vọng rằng khi về cơ quan công tác các học viên sẽ áp dụng tối đa kỹ năng và kiến thức đã tích lũy được để hoàn thành tốt công việc.
3
 
4
 
5

     Đại diện bệnh viện Đa khoa Vũ Thư, TS.BS.Đỗ Văn Lương, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Vũ Thư đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc bệnh viện Nhi Thái Bình đã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và tận tình giảng giạy để các học viên tiếp cận được những kỹ năng và kiến thức mới trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện cho nhân viên y tế.
6

     Kết thúc buổi bế mạc, các học viên được cấp chứng chỉ khóa đào tạo kiểm soát nhiễm khuẩn cho nhân viên y tế.

Tác giả bài viết: Phòng CĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây