Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Bệnh viện Nhi Trung Ương chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật tim hở tại Bệnh viện Nhi Thái Bình (Đợt 4).

Thứ năm - 04/07/2024 15:20 48 0
     Ngày 03/7/2024, Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật tim hở tại Bệnh viện Nhi Thái Bình.
1
 
2
 
3

     Sau thành công của các ca phẫu thuật tim hở trước, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp tục thực hiện phẫu thuật tim hở cho 2 bệnh nhi bị thông liên thất. Các ca phẫu thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ, hướng dẫn từ Bệnh viện Nhi Trung ương. Ca phẫu thuật được thực hiện trong khoảng thời gian 4 – 5 giờ. Hiện tại bệnh nhân ổn định và được các bác sĩ theo dõi, chăm sóc tại khoa Hồi sức tích cực.
     Phẫu thuật tim hở được xem là kỹ thuật đỉnh cao của ngoại khoa với kỹ năng vi phẫu ở trình độ cao, yêu cầu chuyên môn khắt khe, nghiêm ngặt. Việc triển khai phẫu thuật tim hở cho trẻ ngay tại tỉnh là bước tiến, dấu mốc quan trọng khẳng định sự nỗ lực, phát triển của Bệnh viện Nhi Thái Bình nói riêng, ngành y tế Thái Bình nói chung; giúp gia đình người bệnh giảm bớt chi phí điều trị và không phải chuyển tuyến trên.
4

     Cùng ngày, Công ty cổ phần đầu tư Izi Group đã trao 146.800.000 đồng hỗ trợ Chương trình Phẫu thuật tim hở tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. Bệnh viện Nhi Thái Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý nhà hảo tâm đã chung tay chia sẻ với các bệnh nhân nhi mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em có cơ hội được phẫu thuật. Bệnh viện vẫn tiếp tục nhận ủng hộ và đóng góp từ quý các nhà hảo tâm để hỗ trợ cho các bệnh nhân mổ tim đã có chỉ định phẫu thuật trong đợt tới. 

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây