Pacs Tracuupacs khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong patien

Bệnh viện Nhi Thái Bình triển khai tư vấn sức khỏe từ xa trên nền tảng ứng dụng VTelehealth

Thứ năm - 09/02/2023 23:15 1.032 0
     “VTelehealth” là ứng dụng cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe từ xa dành cho tất cả người dân Việt Nam. Mọi người dân đều được tiếp cận nền tảng ứng dụng giúp kết nối người dân trực tuyến tới các bác sĩ, cơ sở y tế để được tư vấn, khám chữa bệnh từ xa thông qua ứng dụng mọi lúc, mọi nơi. Mỗi người dân có một bác sĩ riêng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh; nâng cao chất lượng y tế cộng đồng; góp phần phòng chống dịch bệnh, tăng cường sự công bằng trong cung cấp dịch vụ y tế, nâng cao chất lượng, hiệu quả khám, chữa bệnh, giảm tải áp lực cho hệ thống y tế Nhi khoa tuyến tỉnh và cải thiện sự hài lòng, giảm chi phí y tế của người dân. 
     Tư vấn khám bệnh, chữa bệnh trên nền tảng ứng dụng VTelehealth được tổ chức trong giờ hành chính của các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.
     Đối tượng phục vụ là Trẻ em có vấn đề về sức khỏe (mắc bệnh) ở địa phương trong tỉnh mà gia đình có nhu cầu tư vấn sức khỏe từ xa. Không thực hiện tư vấn sức khỏe từ xa cho các đối tượng là người lớn; tư vấn nội dung về nuôi dưỡng trẻ em; tư vấn sức khỏe cho trẻ em đang khám và điều trị ở các bệnh viện, trẻ em ở tỉnh ngoài.
     Ứng dụng VTelehealth quy tụ đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng thường trực và đồng hành cùng người bệnh.
 

Tác giả bài viết: Phòng CNTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây