LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Tiếp đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương về chuyển giao kỹ thuật tim mạch trẻ em

Thứ năm - 26/12/2019 07:43 274 0
     Ngày 23/12/2019, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương về chuyển giao kỹ thuật tim mạch trẻ em.
1
     Về phía bệnh viện Nhi Trung ương có TS.BS Đỗ Minh Loan, Giám đốc Trung tâm Chỉ đạo tuyến nhi tâm khoa, Ths Nguyễn Thị Hồng Nhung, Trung tâm Chỉ đạo tuyến, Ths Hoàng Thanh Sơn, Trung tâm tim mạch, Ths.BS Nguyễn Thị Út Liên, Trung tâm tim mạch. Về phía bệnh viện Nhi Thái Bình, TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện, Trưởng phó các khoa phòng trong bệnh viện.
 
2
     Tại buổi làm việc, đoàn giám sát đã khảo sát và đánh giá cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị phát triển chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật. Đồng thời, các bác sỹ trong đoàn hướng dẫn và chuyển giao phẫu thuật bệnh lý còn ống động mạch ở trẻ em. Đây là một bệnh lý tim bẩm sinh không hiếm gặp nhưng tương đối phức tạp và vẫn còn nhiều gánh nặng và thách thức với y học.
 
3
 
4
     Với sự quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế của Bệnh viện Nhi Thái Bình cùng với sự hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật tại chỗ của các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương và sự quyết tâm và nỗ lực học tập của các bác sĩ bệnh viện Nhi Thái Bình sẽ tạo dựng niềm tin và thu hút người dân tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây