LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Đào tạo lại cấp cứu nhi khoa cơ bản

Thứ ba - 05/06/2018 02:29 659 0
Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-BVN của Bệnh viện Nhi Thái Bình, ngày 19/5/2018 Bệnh viện Nhi đã tổ chức lớp đào tạo và đào tạo lại cấp cứu nhi khoa cơ bản cho học viên là các Bác sĩ, Điều dưỡng trong toàn bệnh viện.
Tham dự lớp học có Bác sĩ CKI Đỗ Mạnh Dũng, Phó giám đốc Bệnh viện và có30 học viên là bác sĩ, điều dưỡng các khoa trong toàn bệnh viện:  Khoa Cấp cứu, khoa Hô hấp, khoa Tiêu hóa, khoa Khám bệnh, khoa Ngoại, Khoa Thận Tiết niệu...
Phát biểu khai mạc lớp học, BS Đỗ Mạnh Dũng nêu lên tầm quan trọng cũng như sự cần thiết về kỹ năng cấp cứu, nhận biết cũng như xử trí bệnh nhân.
1
Tham dự lớp học này, học viên được các giảng viên là Trưởng phó khoa, phòng, bác sĩ, điều dưỡng làm công tác cấp cứu của Bệnh viện trang bị kiến thức, kỹ năng xử trí cấp cứu trong nhi khoa như: Cấp cứu cơ bản; Nhận biết bệnh nhân nặng; Tiếp cận xử trí bệnh nhân nặng; Suy hô hấp; Suy tuần hoàn; Xử trí sốt cao co giật; Sốc; Vận chuyển bệnh nhân an toàn.
 
2
Qua hai ngày học tập, giảng dạy nghiêm túc, tích cực của đội ngũ giảng viên, học viên. Lớp học đã thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích về cả kiến thức cũng như kỹ năng cấp cứu cơ bản, rèn luyện tác phong khẩn trương trong đón tiếp, chuẩn đoán và xử trí bệnh nhân cấp cứu, phân biệt bệnh nhân cấp cứu ...
3
4
Lớp học đã thành công tốt đẹp với sự đánh giá cao của các học viên và ban lãnh đạo Bệnh viện .

Tác giả bài viết: Phòng CĐT

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây