LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Sinh hoạt khoa học tháng 8/2018

Thứ hai - 27/08/2018 07:08 1.849 0
Với mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn cho toàn thể nhân viên trong bệnh viện, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người bệnh, bên cạnh đó tạo môi trường sinh hoạt khoa học, tiền đề cho các đề tài nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực bác sĩ. Ngày 23/8/2018, Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề Bác sĩ định kỳ tháng 8 năm 2018.
Đến dự buổi sinh hoạt khoa học với sự có mặt của BSCKI. Đỗ Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc bệnh viện; ThS.BS Nguyễn Thị Hồng Thanh, Phó giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể các lãnh đạo trưởng phó khoa, phòng và các bác sĩ, điều dưỡng trong Bệnh viện.
 
2
Tại buổi sinh hoạt, báo cáo viên: BS.Đặng Thị Thùy Dương – Khoa Hô Hấp đã chia sẻ đến các bác sỹ, điều dưỡng trong bệnh viện chuyên đề: Tiếp cận chẩn đoán và điều trị viêm mủ màng phổi.
Buổi sinh hoạt khoa học thu hút sự chú ý và được đánh giá cao của các bác sỹ và điều dưỡng trong bệnh viện, qua đó có được sự chủ động trong chẩn đoán và phối hợp điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây