LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

Thứ năm - 01/06/2017 10:36 857 0
Ngày 01/6/2017, Phòng Công tác xã hội phối hợp với  Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tặng quà cho các bệnh nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Bác sĩ CKI Đỗ Mạnh Dũng - Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 và chúc các cháu đang điều trị sớm bình phục. Đồng thời cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là các bệnh nhân nhi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Tại chương trình, Ban tổ chức trao 150 suất quà cho các cháu đến tham dự chương trình; Các nhà hảo tâm đã trao tặng cho Bệnh viện 4 chiếc xích đu; các bệnh nhi nặng, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà từ 100.000đ đến 500.000đ. 
bvnhithaibinh.vn
 
bvnhithaibinh.vn
 
bvnhithaibinh.vn
 
bvnhithaibinh.vn
Nguồn kinh phí được Phòng công tác xã hội huy động từ sự đồng hành hỗ trợ của Công ty khí Việt Nam – Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ Hàm rồng Thái Bình, Công ty Bất động sản Dương Đường, Công ty bánh kẹo Bảo Hưng, Nhóm Thiện nguyện Thái Bình, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, nhóm kết nối yêu thương… 
Tại chương trình giao lưu văn nghệ, các em thiếu nhi còn được xem phần biểu diễn đặc sắc của Câu lạc bộ nhí Dancesport Mr Khanh.
bvnhithaibinh.vn
 
bvnhithaibinh.vn
 
bvnhithaibinh.vn

Chương trình đã mang đến cho các bệnh nhi đang khám và chữa bệnh tại đây không khí vui tươi và hạnh phúc. Đây là món quà ý nghĩa mà Bệnh viện, các nhà hảo tâm, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là đối với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. 
bvnhithaibinh.vn
 
bvnhithaibinh.vn
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Nhi Thái Bình chúc các bé đang khám và điều trị tại bệnh viện luôn chăm ngoan, học giỏi, vui tươi, yêu đời và mau chóng khỏi bệnh.

Nguồn tin: Phòng Công tác xã hội

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây