LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Hội nghị đại biểu Đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Thái Bình, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ sáu - 06/12/2019 04:53 223 0
     Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-BVN của Bệnh viện Nhi Thái Bình về việc tổ chức Hội nghị đại biểu Đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Thái Bình nhiệm kỳ 2019 – 2022, chiều ngày 5/12/2019, Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức Hội nghị đại biểu Đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Thái Bình, nhiệm kỳ 2019 - 2022. 
1
     Đến dự đại hội, về phía đại biểu có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thành Vinh, Bí thư Đoàn trường Đại học Y dược Thái Bình, Ngô Văn Nghị, Bí thư đoàn trường Cao đẳng Y dược Thái Bình, đồng chí Bùi Thị Thủy Diệp, Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản Thái Bình. Về phía bệnh viện có TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Nhi Thái Bình, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn và gần 200 đoàn viên có mặt tại hội nghị.
     Mở đầu Đại hội là các tiết mục đến từ Đội văn nghệ Bệnh viện Nhi Thái Bình.
 
2
3
4
     Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình nhận những bó hoa tươi thắm từ các đoàn đại biểu, ban lãnh đạo bệnh viện đến chúc mừng đại hội.
 
5
6
7
8
9
     Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 – 2019, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Thái Bình.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Thái Bình đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên đã giao. Công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức cách mạng và tư tưởng chính trị đã được Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình triển khai với nhiều đổi mới về nội dung và hình thức thông qua việc tổ chức các hoạt động khác nhau nhằm tuyên truyền chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng; tích cực tham gia xây dựng Đảng, giới thiệu các đoàn viên, thanh niên ưu tú để đề nghị Đảng ủy xem xét kết nạp Đảng; chủ động, tích cực tổ chức các hoạt động văn hóa, tình nguyện; thực hiện tốt việc chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; tham gia nhiệt tình các hoạt động tình nguyện như khám chữa bệnh cộng đồng, các hội thảo cũng như các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục, thể thao...
 
10
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính nhất trí với nội dung Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng như phương hướng hoạt động của Đoàn thanh niên Bệnh viện trong nhiệm kỳ tới; đồng thời, thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn cơ sở trong thời gian vừa qua. Chia sẻ tại Đại hội, TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính đồng chí mong muốn rằng, trong thời gian tới, Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu phát huy hơn nữa vai trò xung kích, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học… Cuối cùng, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể quý vị đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự Đại hội.
 
11
     Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Thái Bình trong việc thực hiện công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy được những thế mạnh của Đoàn thanh niên bệnh viện Nhi Thái Bình, tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích tốt, xứng đáng là nguồn tin cậy của Đảng.
 
12
13
     Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu và bầu trực tiếp Ban chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Thái Bình nhiệm kỳ 2019 – 2020, kết quả 100% đoàn viên bỏ phiếu đồng ý bầu 9 đồng chí: Nguyễn Đức Thành, Ngô Bá Thịnh, Bùi Thị Xiêm, Nguyễn Thị Thu Thảo, Trần Thùy Dương, Đỗ Đình Huy, Trần Thị Hà, Nguyễn Mạnh Tường, Lê Thu Huyền trong Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022.
 
14
     Trao quà cho các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020
 
15
     Đại hội đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đoàn kết và dân chủ. Là một sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa sâu sắc về nhiều mặt, thành công của Đại hội là sự định hướng, nguồn động viên khích lệ đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết các cấp.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây