Ban tổ chức chia các thành viên thành 9 đội như sau:
- Đội 1: Khoa Ngoại CT – Khoa 3CK – Phòng Điều dưỡng
- Đội 2: Khoa Tự nguyện – Phòng Chỉ đạo tuyến – Phòng KHTH
- Đội 3: Khoa Máu thận – Khoa Tim mạch – Phòng CNTT
- Đội 4: Khoa Tiêu hóa – Khoa Dinh dưỡng – Phòng TCKT
- Đội 5: Khoa Hô hấp – Khoa Dược – Phòng TCHC – Khoa KSNK
- Đội 6: Khoa HSTC – Phòng CTXH – Khoa Gây mê hồi sức
- Đội 7: Khoa Cấp cứu Chống độc – Khoa Truyền nhiễm – Khoa CĐHA
- Đội 8: Khoa Xét nghiệm – Khoa Sơ sinh – Phòng QLCL
- Đội 9: Khoa Khám bệnh – Khoa Phục hồi chức năng – Phòng QTTTB
Các đội tham gia đều đảm bảo chế biến các món ăn đáp ứng về dinh dưỡng, màu sắc và các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm với thời gian 90 phút. Các món ăn đặc trưng theo chủ đề của ngày tết mang không khí ấm áp gia đình được các đội chế biến và trình bày đẹp mắt, mang đủ sắc-hương-vị.
Hội thi góp phần tôn vinh giá trị truyền thống của bữa cơm gia đình trong thời hiện đại. Đồng thời, còn có ý nghĩa gắn tình đoàn kết và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên, người lao đồng bệnh viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao cho những đội có những món ăn đẹp mắt nhất, sáng tạo và có sức thuyết phục cao.
Giải nhất cho Đội 9: Khoa Khám bệnh – Khoa Phục hồi chức năng – Phòng QTTTB.
Giải nhì Đội 3: Khoa Máu thận – Khoa Tim mạch – Phòng CNTT
Và 03 giải ba Đội 6: Khoa HSTC – Phòng CTXH – Khoa Gây mê hồi sức
Đội 2: Khoa Điều trị Tự nguyện – Phòng Chỉ đạo tuyến – Phòng Kế hoạch Tổng hợp
Đội 7: Khoa Cấp cứu Chống độc – Khoa Truyền nhiễm – Khoa CĐHA