Tập huấn “Triển khai Phần mềm Quản lý sự cố y khoa” tại Bệnh viện Nhi Thái Bình

Thứ sáu - 01/06/2018 18:59 437 0
Thực hiện Kế hoạch số 91/KH – BVN, chiều ngày 30/5/2018 Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức tập huấn “Triển khai Phần mềm Quản lý sự cố y khoa” với mục đích giúp nhân viên y tế thuận tiện trong quá trình khai báo sự cố, bảo mật thông tin cho người khai báo, làm cơ sở dữ liệu về quản lý sự cố y khoa trong bệnh viện.
Buổi tập huấn có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo bệnh viện, Trưởng/phó các khoa/phòng. Giảng viên có Ths. Nguyễn Văn Quý, đ/c Ths. Nguyễn Hữu Thiện cùng các học viên là cán bộ nhân viên trong Bệnh viện Nhi Thái Bình.
1
Tại buổi tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức tổng quan về sự cố y khoa, phân loại sự cố y khoa, hậu quả của sự cố y khoa, các yếu tố liên quan tới sự cố y khoa, phân tích nguyên nhân, giải pháp phòng tránh.
2
Tiếp theo, đ/c Nguyễn Văn Quý giới thiệu các phân hệ của phần mềm và hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết học viên sử dụng phần mềm Quản lý sự cố y khoa.
Buổi tập huấn đã thu hút được sự lắng nghe, thảo luận tích cực, chia sẻ kinh nghiệm của các học viên. Các học viên tham dự đã nhận thức được đầy đủ những thông tin mới, hệ thống, chính xác về sự cố y khoa, cũng như biết cách thực hiện phần mềm quản lý sự cố y khoa để cập nhật chính xác những sự cố xảy ra trong bệnh viện.
Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp!

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây