LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb
Khai báo y tế kcb truc tuyen khao sat y kien bn noi tru khao sat y kien benh nhan ngoai tru tai lieu danh gia chat luong dieuhoa

Bệnh viện Nhi Trung ương chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch cho trẻ em tại Bệnh viện Nhi Thái Bình (Đợt 3 năm 2022)

Thứ ba - 24/05/2022 08:51 61 0
     Ngày 18/05/2022, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp tục triển khai chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch cho trẻ em.
1
     Về phía Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương có T.S Lê Hồng Quang - Phó Giám đốc Trung tâm tim mạch; KTV. Nguyễn Cao Cường – Trung tâm Tim mạch trẻ em và Đoàn y bác sỹ của trung tâm tim mạch. 
 
2
 
3
     Về phía bệnh viện Nhi Thái Bình có sự tham dự của Ths.BSCKII Lương Đức Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; Ban lãnh đạo bệnh viện, Trưởng/phó các khoa phòng của bệnh viện.
 
4
 
5
     Tại buổi làm việc, các bác sỹ trong Đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã cùng các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Thái Bình hội chẩn ba bệnh nhân can thiệp; thực hiện hỗ trợ chuyên môn với cán bộ bệnh viện sau đào tạo chuyển giao kỹ thuật “Can thiệp tim mạch bệnh lý còn ống động mạch ở trẻ em”. Đây là một bệnh lý tim bẩm sinh không hiếm gặp nhưng tương đối phức tạp và vẫn còn nhiều gánh nặng và thách thức với y học.
 
6
     Cùng ngày, Công ty Cổ phần TM & DV MAVINA đã phối hợp với Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi Thái Bình trao quà, hỗ trợ bệnh nhân Phạm.Đ.K can thiệp mổ tim 15.000.000 đồng.
 
7
     Với sự ham học hỏi của cán bộ bệnh viện, được sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng với sự hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật của các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp tục triển khai thành công kỹ thuật “Can thiệp tim mạch trẻ em” tại Bệnh viện, trong tương lai giúp cho nhiều trẻ em mắc bệnh lý tim mạch trong tỉnh Thái Bình cũng như các tỉnh lân cận được hưởng các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại tỉnh nhà mà không phải chuyển tuyến lên Bệnh viện tuyến trung ương để điều trị.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây