LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Tiếp đoàn giám sát, hỗ trợ chuyên môn sau đào tạo Bệnh viện Nhi Trung ương

Thứ tư - 20/05/2020 07:24 124 0
Ngày 19/05/2020, Bệnh viện Nhi Thái Bình tiếp đoàn giám sát, hỗ trợ chuyên môn sau đào tạo Bệnh viện Nhi Trung ương
1
     Về phía bệnh viện Nhi Trung ương có PGS.TS Lê Thị Minh Hương - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths Lê Hồng Nhung - Phó Giám đốc Trung tâm Chỉ đạo tuyến, TS Chu Lan Hương - Phó khoa Hồi sức cấp cứu, BS Vũ Thu Nga - Trung tâm Hô hấp, CN Nguyễn Thành Đồng, Khoa Điều trị tích cực nội khoa,  Ths Nguyễn Thu Trang - Trung tâm Chỉ đạo tuyến nhi khoa.
     Về phía bệnh viện Nhi Thái Bình, TS.BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện, Trưởng phó các khoa phòng trong bệnh viện.
 
2
 
3
 
4
 
5
 
6
     Tại buổi làm việc, đoàn giám sát đã khảo sát và đánh giá cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị phát triển chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật. Đồng thời, các bác sỹ trong đoàn hướng dẫn và chuyển giao phẫu thuật bệnh lý về tim mạch ở trẻ em. Trẻ em mắc các bệnh tim mạch nếu không được khám và điều trị sớm, bệnh có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe về sau này, thậm chí có nguy cơ dẫn đến tử vong.
 
7
     Cùng ngày, PGS.TS Lê Thị Minh Hương, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã tập huấn cho các bác sỹ, điều dưỡng các khoa lâm sàng trong bệnh viện Nhi Thái Bình chuyên đề về Miễn dịch dị ứng. Chuyên đề giới thiệu một số căn bệnh dị ứng hay gặp như: Viêm da cơ địa (Chàm thể tạng), Hen phế quản, Viêm mũi dị ứng và viêm kết mạc dị ứng, Dị ứng thức ăn, Mày đay cấp và mạn…
 
8
     Ngoài ra, TS. Ngô Anh Vinh, Phó Trưởng Khoa Sức khỏe vị thành niên, Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao đổi một số kinh nghiệm khi bệnh nhân đến khám, điều trị tâm lý trong độ tuổi vị thành niên.
     Với sự hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật tại chỗ của các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương và sự quyết tâm và nỗ lực học tập của các bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Nhi Thái Bình sẽ tạo dựng niềm tin, nâng cao chuyên môn, thu hút người dân tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây