LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Khám bệnh, cấp phát thuốc cho trẻ em tại xã Vũ Thắng huyện Kiến Xương

Thứ tư - 02/08/2017 08:30 840 0
Thực hiện Công văn số 504/SYT–NVY ngày 13/7/2017 của Sở Y tế về việc triển khai tháng cao điểm Chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2017 với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, ngày 29/07/2017 Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức khám, sàng lọc, cấp phát thuốc cho trẻ em dưới 6 tuổi tại xã Vũ Thắng huyện Kiến Xương.
Tham dự Chương trình có BSCKI Đỗ Mạnh Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng đội ngũ y bác sỹ, Đoàn thanh niên bệnh viện khám, phát thuốc miễn phí cho trẻ em xã Vũ Thắng.
Đây là hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm cộng đồng, là nguồn động viên và niềm vui cho những người cần sự trợ giúp của xã hội. Được biết xã Vũ Thắng là một xã rất đông trẻ em nên Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Thái Bình đã quyết định tổ chức khám từ thiện tại xã Vũ Thắng với mong muốn hỗ trợ người dân về sức khỏe, sàng lọc, tư vấn cho trẻ em, giúp đỡ phần nào đó cho người dân nơi đây biết, hiểu rõ những bệnh lý mà con em mình mắc phải.
Với sự tận tình tư vấn của đội ngũ y bác sỹ, chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc cho 220 trẻ. Ông Phạm Văn Minh, Trạm trưởng Trạm y tế xã Vũ Thắng chia sẻ: Thay mặt bà con trong xã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Bệnh viện, các y bác sỹ tham gia chương trình tại địa phương. Hy vọng trong thời gian tới có nhiều hơn nữa những chương trình từ thiện, nhân ái từ những cơ quan, tổ chức, những tấm lòng hảo tâm đến với những trẻ em trong xã cũng như trong huyện, tỉnh. Để những người dân Thái Bình được tiếp cận với những cơ hội được chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, nâng cao chất lượng sống trên nhiều mặt.
bvnhithaibinh
 
bvnhithaibinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây