LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện

Thứ bảy - 11/11/2017 14:36 2.380 0
Chiều ngày 11/11/2017, Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh tại Hội trường của Bệnh viện.
Tới dự cuộc họp: Về phía Bệnh viện có BSCKI Nguyễn Thị Hồng Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Điều dưỡng, điều dưỡng trưởng của các khoa lâm sàng và  hơn 50 người nhà bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện tham dự.
 
Tham gia cuộc họp, gia đình của các cháu nhỏ được phổ biến về quyền và nghĩa vụ của người bệnh; nội quy buồng bệnh.
Trong cuộc họp, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, quan tâm trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, tại các khoa, phòng trong bệnh viện.
 
Bên cạnh đó còn nắm bắt được mong muốn của người bệnh là được quan tâm ngay từ khi mới đến bệnh viện, được đón tiếp niềm nở, khám chữa bệnh kịp thời, chính xác, được chăm sóc tận tình chu đáo, được nằm điều trị trong môi trường tiện nghi, sạch sẽ, an toàn.
Các ý kiến của người nhà bệnh nhân đã được Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Điều dưỡng tiếp thu ghi nhận đồng thời gửi lời cảm ơn các ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh, qua đó bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục tồn tại và phấn đấu để nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh mang đến cho người bệnh sự hài lòng.
Hướng tới mục tiêu chăm sóc người bệnh toàn diện về thể chất lẫn tinh thần theo Thông tư 07/2011/TT-BYT. Sau khi cuộc họp kết thúc Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Điều dưỡng trưởng khoa Hô hấp tiếp tục tư vấn giáo dục sức khoẻ cho người nhà bệnh nhân với nội dung “Chăm sóc vỗ rung cho người bệnh”.
Họp hội đồng người bệnh kết hợp với tư vấn giáo dục sức khoẻ là hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng giúp cho bệnh viện và người bệnh/thân nhân có thể trao đổi ý kiến cùng hợp tác trong quá trình điều trị đồng thời  giúp người bệnh/thân nhân có kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây