LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công bố quyết định công nhận các chi đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Thái Bình.

Thứ năm - 28/03/2019 10:51 388 0
Thực hiện Kế hoạch số 50/KH–BVN, ngày 26/03/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019) và công bố quyết định công nhận các chi đoàn cơ sở của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi.
1
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đoàn thanh niên trong bệnh viện đã thể hiện được sự trẻ trung, nhiệt huyết, sục sôi của tuổi trẻ.
Tham dự buổi lễ có Thầy thuốc ưu tú, TS. BSCKII Nguyễn Thị Minh Chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Ban giám đốc Bệnh viện; Đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện; Trưởng/phó các khoa phòng và toàn thể các đoàn viên thanh niên trong Bệnh viện.
2
Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình cùng nhau sum họp, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua chặng đường 88 năm xây dựng – cống hiến và trưởng thành.
3
4
Trong không khí xúc động kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đã tỏ lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp, cống hiến không mệt mỏi của các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, đồng thời nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, thành tích và đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên bệnh viện trong những năm qua và đặt ra phương hướng năm 2019.
5
 Cũng nhân dịp lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Tuổi trẻ Bệnh viện Nhi Thái Bình với sứ mệnh phụng sự cộng đồng trong kỷ nguyên công nghệ”. Buổi Tọa đàm được diễn ra với sự tham gia của Ms. Trần Thục Nga – CEO Ubest Group và Diễn giả Nguyễn Hoàng Thái - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đào tạo 2SWORLD
6
7
Cùng với những hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Thái bình còn tổ chức giao lưu bóng đá nam giữa Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình với Đoàn Thanh niên Công An Tỉnh Thái Bình tại sân bóng Bệnh viện Nhi Thái Bình.
10
9
Buổi lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019) đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây