LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công bố quyết định công nhận Đoàn cơ sở của Đoàn khối các cơ quan tỉnh

Thứ hai - 26/03/2018 21:25 714 0
Thực hiện kế hoạch số 52/KH–BVN, ngày 26/03/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018) và Công bố quyết định công nhận Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Nhi là Đoàn cơ sở của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh
Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Xuân Thủy, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Về phía Bệnh viện Nhi Thái Bình có BSCKII Giang Công Vĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện cùng trưởng phó phụ trách các khoa  phòng, Ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn và các đoàn viên thanh niên trong toàn Bệnh viện.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đoàn thanh niên trong bệnh viện đã thể hiện được sự trẻ trung, nhiệt huyết, sục sôi của tuổi trẻ.
1
Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để các thế hệ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình cùng nhau sum họp, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn qua chặng đường 87 năm xây dựng – cống hiến và trưởng thành. 
2
Trong không khí xúc động kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện đã tỏ lòng tri ân sâu sắc với những đóng góp, cống hiến không mệt mỏi của các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, đồng thời nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, thành tích và đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên bệnh viện trong những năm qua và đặt ra phương hướng  năm 2018.
3
Đồng chí Phạm Xuân Thủy, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã công bố Quyết định công nhận Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Thái Bình của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
4
5
Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BSCKII Giang Công Vĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đoàn Thanh Niên bệnh viện trong thời gian qua, đặc biệt nhấn mạnh vai trò quan trong của các thế hệ Đoàn viên trong việc xây dựng và phát triển của đất nước nói chung, bệnh viện Nhi Thái Bình nói riêng. Đồng thời BSCKII Giang Công Vĩnh đã phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện.
6
7

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018) đã kết thúc thành công tốt đẹp.
 

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây