LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em Trường Mầm non xã Minh Khai

Thứ ba - 20/03/2018 13:55 561 0
Thực hiện kế hoạch số 50/KH-BVN ngày 13/3/2018 về việc triển khai khám bệnh tình nguyện chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Ngày 17/3/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Thái Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em Trường mầm non xã Minh Khai (Vũ Thư).
1
Trong buổi làm việc, đoàn bác sĩ đã tư vấn sức khỏe, khám cho 214 em học sinh và 72 em được cấp phát thuốc miễn phí. Qua buổi khám, tư vấn đoàn bác sĩ cũng đã phát hiện một số trẻ có biểu hiện về các bệnh lý đường hô hấp, viêm mũi họng, rối loạn tiêu hóa, còi xương- suy dinh dưỡng và một số dị tật bẩm sinh…
2
Chương trình tình nguyện lần này không chỉ mang lại ý nghĩa thiết thực cho trẻ em xã Minh Khai mà còn nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Mỗi đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện Nhi Thái Bình luôn rèn luyện, tu dưỡng bản thân, góp một nhỏ của mình phần xây dựng lớp thanh niên Việt Nam giàu lòng yêu nước, có lý tưởng, bản lĩnh, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ nước nhà.
3
 

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây