LIÊN KẾT PHẦN MỀM NGOÀI MẠNG BỆNH VIỆN
lich truc Quan ly PTTT bao cao su co y khoa Lich cong tac Bieu do kham cb

Đại hội đại biểu Công đoàn Bệnh viện Nhi Thái Bình

Thứ ba - 27/06/2017 10:46 556 0
Trong 2 ngày 21- 22/6, Công đoàn Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ra mắt Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022

150 đại biểu chính thức là những đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho các tổ công đoàn trong Bệnh viện đã về dự đại hội. 

Nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, song các đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Nhi luôn đề cao tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, đưa hoạt động công đoàn đạt nhiều kết quả; góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh. 

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn đã kết nạp được 101 đoàn viên mới, nâng số đoàn viên lên 262 người. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao trình độ đoàn viên luôn được chú trọng, các đoàn viên đều tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; hưởng ứng các phong trào thi đua, thực hiện hiệu quả các hoạt động công tác xã hội. Công đoàn Bệnh viện đã đã phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp, chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức, người lao động và các hoạt động xã hội khác. Qua hoạt đó đã động viên khích lệ cá nhân, tập thể các khoa phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Những năm gần đây, nhiều kỹ thuật mới lâm sàng và cận lâm sàng được triển khai; tinh thần thái độ phục vụ người bệnh được nâng cao; số lượng bệnh nhân đến khám, điều trị ngày càng tăng, nhiều bệnh nhân nặng được chữa khỏi, không để xảy ra sự cố y khoa ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh. 

Trong nhiệm kỳ có 124 lượt cán bộ được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 9 lượt cán bộ được nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; nhiều tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Y tế, UBND tỉnh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Công đoàn Bệnh viện nhiều năm liền được nhận cờ thi đua, bằng khen của cấp trên. Riêng năm 2016 được UBND tỉnh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua...

Tiết mục văn nghệ do đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Nhi biểu diễn chào mừng đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 11 đồng chí, đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới, trong đó quyết tâm “đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, thực hiện hiện quả 5 mục tiêu trong công tác bệnh viện đã đề ra.

Nguồn tin: Nguồn Báo Thái Bình

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây