Chương trình “Ngày Chủ nhật cho em” đến với Bệnh viện Nhi Thái Bình

Thứ hai - 16/04/2018 10:25 543 0
Tiếp nối hành trình mang nụ cười đến với bệnh nhi đang điều trị tại các bệnh viện, chương trình 'Ngày chủ nhật cho em' đã đến với các bé của Bệnh viện Nhi Thái Bình.
Chương trình “Ngày Chủ nhật cho em” do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Đoàn Thanh niên Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên T.Ư Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan tỉnh Đoàn Thái Bình.
1
Tham dự chương trình gồm có: Đ/c Nguyễn Thị Thu Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Trung Ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Đ/c Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Thái Bình; Đ/c Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn TN cơ quan Trung ương Đảng; Đ/c Nguyễn Duy Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình. 
Về phía bệnh viện có Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh, Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Thái Bình; Bác sĩ CKI Đỗ Mạnh Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Thái Bình cùng các bậc phụ huynh và 150 em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình.
Với chủ trương mang đến những hoạt động ý nghĩa, những món quà thiết thực nhất đến với các em nhỏ, những người thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật cho em” mong muốn sẽ tiếp sức cho các cháu nhỏ, bớt đi những nỗi đau bệnh tật, sớm lành bệnh để có thể trở về sum họp cùng gia đình.
2
3
4

Tại chương trình, các bé được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc cùng các màn ảo thuật thú vị, lôi cuốn. Không khí chiều chủ nhật sôi nổi hơn với tiếng cười giòn tan cùng những tràng pháo tay hưởng ứng nhiệt tình của các bé. 
5
6
7
8
9
Chương trình đã trao tặng 150 suất quà gồm bánh kẹo, sữa, quyển tập và bút chì màu,… cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình.
10
Bệnh viện Nhi Thái Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình “Ngày Chủ nhật cho em” đã mang đến cho các em nhỏ một ngày chủ nhật tràn đầy yêu thương, ý nghĩa và ấm áp, xua đi những đớn đau và giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để vượt qua mọi khó khăn.

Tác giả bài viết: Phòng CTXH

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây